Home Chăm sóc cây cảnh L.i.ê.m s.i? là thứ thừa thãi đối với tổ chức “Việt Tân”

L.i.ê.m s.i? là thứ thừa thãi đối với tổ chức “Việt Tân”

Không một chiếc khẩu trang nào gửi về quê hương, không một đồng tiền nào ủng hộ người dân, doanh nghiệp trước khó khăn của d.ị.ch C.o.v.i.d-19, nhưng tổ chức k.h.ủ.n.g bô' “Việt Tân” hễ mở miệng ra là “chính quyền giấu d.ị.ch”, “thiếu minh bạch trong báo cáo số liệu”, “số người ch.ê't và ca инιễм b.ệ.n.h cao gấp hàng chục lần báo cáo”. Tôi nghĩ rằng, l.i.ê.m s.i? là thứ thừa thãi đối với tổ chức k.h.ủ.n.g bô' “Việt Tân”.

Tôi đã nhìn thấy những khuôn mặt đầy rẫy lo âu và mái tóc bạc phơ của lãnh đạo Việt Nam sau nhiều đêm thức trắng bàn chuyện chống d.ị.ch, đau đáu đưa ra từng quyê't định một liên quan đến vận mệnh của đất nước, tôi nhìn thấy những hình ảnh bác sỹ, chiê'n sỹ bộ đội, công an ăn vội bát cơm, gục đầu ngủ xuống dưới sàn đất lạnh giá trong cuộc đối đầu với C.o.v.i.d-19 và tôi nhìn thấy những ánh mắt biết ơn, cảm phục của b.ệ.n.h nhân, trong đó có cả người nước ngoài đối với các y bác sỹ – những người đã cứu sống họ.

Nhưng tôi không nhìn thấy bất cứ sự lo lắng nào của các tổ chức p.h.ả.n đ.ộ.n.g như “Việt Tân” đối với d.ị.ch b.ệ.n.h trong nước, ngoài hành động chọc gậy bánh xe thông qua đưa thông tin thất thiệt về tình hình, hòng làm lòng người dối loạn.

Các ông không đủ tư cách để bôi xấu chính quyền chứ đừng nói là lật đổ chế độ. Vì các ông chỉ là đại diện của một lũ ăn bám thất bại, vô l.i.ê.m s.i? mà thôi.