Home Chăm sóc cây cảnh Kнởι тố người phụ nữ không chấp hành quy định cнốɴԍ ᴅịcн, sẽ xét xử...

Kнởι тố người phụ nữ không chấp hành quy định cнốɴԍ ᴅịcн, sẽ xét xử lưu động

Chiều 4.4, Công an quận Ngô Quyền (thành phố Hải Phòng) đã k.h.ở.i t.ố v.ụ a'n, k.h.ở.i t.ố bị can đối với người phụ nữ không chấp hành quy định phòng chống d.ị.ch còn chống người thi hành công vụ.

Như Thanh Niên đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào sáng 3.4, tại cửa hầm khu chung cư 11 tầng D2 ở phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Khi đó, chị Vũ Thị Thu Vân (43 tuổi, ở số 92 Đình Đông, phường Đông Hải, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng) đi qua một chốt kiểm soát d.ị.ch b.ệ.n.h C.o.v.i.d-19 của phường Đồng Quốc Bình lập tại đây và được yêu cầu dừng lại đo thân nhiệt.

Đối tượng Vũ Thị Thu Vân

Tuy nhiên, chị này không chấp hành yêu cầu này, đồng thời hất máy đo thân nhiệt và bỏ đi. Khoảng 5 phút sau, chị Vân quay lại và to tiếng với thành viên ở chốt kiểm soát.

Nhận được tin báo về vụ việc, Công an phường Đồng Quốc Bình đã có mặt để x,ử lý, yêu cầu chị Vân đo thân nhiệt. Mặc dù vậy, chị Vân vẫn không chấp hành, thậm chí còn giật khẩu trang và ta't một cán bộ công an phường Đồng Quốc Bình.

Ngay sau đó, Công an phường Đồng Quốc Bình đã tạm giữ chị Vân và bàn giao người phụ này cho Công an quận Ngô Quyền x,ử lý theo thẩm quyền và quy định của pha'p luật.

Sau khi bị tạm giữ, chị Vân khai do “thiếu hiểu biết và s.ố.c nổi” nên đã có hành vi chống người thi hành công vụ.