Home Chăm sóc cây cảnh Bắc Giang: CSGT phạt tài xế chống đẩy do không đeo khẩu...

Bắc Giang: CSGT phạt tài xế chống đẩy do không đeo khẩu trang bị phê bình, hạ thi đua

Thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị này đã tiến hành phê bình, hạ thi đua đối với cán bộ CSGT phạt tài xế chống đẩy xuất hiện video trên mạng xã hội trước đó.

Liên quan đến vụ tài xế ô tô chống đẩy trước mặt CSGT, chiều 31.3, thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, sau khi họp, đơn vị đã quyê't định hạ phân loại thi đua trong tháng, phê bình trước tập thể đối với cán bộ CSGT phạt tài xế chống đẩy.

Vị cán bộ CSGT được x.á.c định chưa thực hiện nghiêm quy trình công tác của cán bộ CSGT trong quá trình làm nhiệm vụ.

Trước đó, ngày 30.3, cán bộ CSGT trên cũng đã phải viết báo  cáo tường trình về sự việc với ban lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang.

Như Lao Động đã đưa tin, vào sáng 28.3, khi thực hiện nhiệm vụ chống ùn tắc giao thông tại Khu công nghiệp Vân Trung, thời điểm công nhân đi làm và xe đón trả công nhân dừng đỗ trên cao tốc, một cán bộ trong tổ công tác thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh thấy 3 xe ô tô con chở chuyên gia người Hàn Quốc đến làm việc tại Khu công nghiệp trên dừng đỗ trên đường cao tốc. Cán bộ cảnh s.á.t giao thông đã đến nhắc nhở và hướng dẫn lái xe di chuyển.

Tuy vậy các lái xe trên vẫn cố tình dừng đỗ trên đường cao tốc để chuyên gia người Hàn Quốc xuống khu công nghiệp làm việc.

“Vì thấy những người trên xe là người nước ngoài và các tài xế đều không đeo khẩu trang nên cán bộ làm nhiệm vụ đã nhắc nhở họ về tình hình d.ị.ch C.o.v.i.d-19 đang diễn biến phức tạp. Những người này trả lời sức khỏe rất tốt và có thể chống đẩy để chứng minh sức khỏe của mình. Cán bộ làm nhiệm vụ đã đồng ý nên mới có clip trên.

Do thấy các tài xế đã nhận thức được lỗi vi phạm của mình, cán bộ phòng CSGT đã x,ử lý bằng hình thức nhắc nhở và yêu cầu không tái diễn lỗi vi phạm”, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang cho hay.